Biệt thự FLC Quy Nhơn – nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao đẳng cấp

Trải dài trên bãi biển , biệt thự FLC Quy Nhơn được bao bọc bởi biển xanh, cát trắng và hệ sinh thái tự nhiên đa dạng tạo thành một khung cảnh điểm nổi trội, vừa thơ ngây vừa thành bình đậm chất nghỉ dưỡng. Quy tụ các tinh hoa trong Kiến trúc và xây dựng của FLC Group, biệt thự FLC Quy Nhơn được ví như một tuyệt tác tới từ sự tài hoa tinh tế và óc sáng tạo của các Kiến trúc sư danh tiếng hàng đầu.

Danh tiếng của thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng FLC Resort và trung tâm du lịch nhất nước nhà – Quy Nhơn đã góp phần nâng cao gấp đôi khả năng và địa vị của dự án biệt thự FLC Quy Nhơn trên thị trường. Không chỉ những quý khách hàng đặc biệt nghiệp mà cả những quý khách hàng yêu mến dải đất miền Trung cũng có mong muốn sở hữu biệt thự FLC Quy Nhơn.

Tọa lạc ngay bờ biển, từng căn biệt thự FLC Quy Nhơn là các viên ngọc sáng thỏa mãn cả những nhà đầu tư có gu thẩm mỹ khó tính bậc nhất. Điểm nhấn của các căn biệt thự này đó là sự giao thoa của thiên nhiên và thiết kế để tạo nên các cảnh quan đậm chất nghỉ dưỡng. Mỗi căn biệt thự FLC Quy Nhơn đều có khoảng sân vườn rộng lớn cùng hồ bơi riêng. Chiếm hữu thiết kế mở điểm cộng, từ bất cứ vị trí nào trong biệt thự, nhà đầu tư cũng có thể ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục của đất trời và biển cả.

FLC LuxCity Sam Son41

Tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn của biệt thự FLC Quy Nhơn

Quy Nhơn từ lâu đã đó là điểm dừng chân có sức hấp dẫn chuyên với cả quý khách trong và ngoài nước, luồng quý khách nhiều, ổn định và hình thành nhanh đó là nền tảng để những dự án đẳng cấp như biệt thự FLC Quy Nhơn có chỗ đứng vững chắc hơn trong tổng quan thị trường địa ốc và ngành du lịch.

Khả năng sinh lời của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng được ghi nhận thông qua những yếu tố như thực trạng du lịch tại địa phương, sức thu hút của thương hiệu và chất lượng dịch vụ. Xét trên các yếu tố này, biệt thự FLC Quy Nhơn Thật sự là dự án “vàng” đang chờ đợi những khách hàng thông thái.

Vị trí có một không hai của biệt thự FLC Quy Nhơn

Với giá trị ngày càng tăng của Bất Động Sản nói chung và các dự án của FLC Group nói riêng, biệt thự FLC Quy Nhơn sẽ là cơ hội đầu cơ sinh lời hiệu quả hàng đầu. Đừng bỏ lỡ cơ hội có được nhà ở nghỉ dưỡng hạng sang tại biển Nhơn Lý, liên hệ ngay hôm nay để được cập nhật thời gian mở bán biệt thự FLC Quy Nhơn nhanh top 1 !!!

Theo chương trình bán hàng của các dự án FLC Resort khác, chương trình cho vay khuyến mãi và cam kết doanh thu tương đương 10% giá trị biệt thự FLC Quy Nhơn mỗi năm trong 10 năm, nhà đầu tư sẽ thu hồi vốn hoàn toàn chỉ sau 10 năm và “an nhàn” hưởng lợi nhuận từ căn biệt thự của mình trong những năm tiếp theo.

Google Analytics Alternative