Câu chuyện truyền thuyết về cảm hứng thiết kế D’ El Dorado Phú Thượng

D’ El Dorado Phú Thượng được xây dựng theo ý tưởng trong truyền thuyết về thành phố vàng của người Inca được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha phát hiện. D’. El Dorado là một đế chế hùng mạnh, một đất nước nổi tiếng là miền đất vàng và thịnh vượng.

Vị trí siêu đắc địa của dự án D’ El Dorado Phú Thượng

Dự án nằm ngay sát đường Võ Chí Công, lân cận Hồ Tây, chung cư D’El DORADO hiện lên như một dự án hiện đại và đẳng cấp với thiết kế khoa học và tinh xảo đạt tiêu chuẩn 6* sẽ là một điểm nhấn lớn tại khu vực Hồ Tây – Hà Nội. Dự án được tập đoàn Tân Hoàng Minh phát triển dựa trên ý tưởng truyền thuyết thành phố vàng trong khu rừng nhiệt đới Amazon của người Inca.

Vừa nhắc đến phần Cơ hội bên trên. Cơ hội mà thêm chữ “duy nhất” thì quý vị tự có thể phân tích được tỷ suất sinh lời khi đầu tư và khẳng định luôn. Đầu tư vào El Dorado không lỗ. Tiện nói luôn, với căn hộ chỉ cách hồ 150m thì giá cho thuê thuộc hàng cao nhất thành phố rồi. Tôi ước tính nó sẽ có tỷ suất cho thuê khoảng 12-14%/ năm.

Dự án D’. El Dorado – Tân Hoàng Minh Lạc Long Quan là dự án tiếp theo của Tân Hoàng Minh Group sở hữu vị trí Vàng của Thủ đô. Chung cư D’. El Dorado tọa lạc tại nút giao thông Ngã tư Lạc Long Quân – Nguyễn Hoàng Tôn, đối diện quận ủy Tây Hồ, ngay bên cạnh Hồ Tây lộng gió.

Căn hộ D’El Dorado Phú Thượng mang hình dáng giống viên kim cương độc nhất vô nhị trên tất cả các dự án khác. Vốn mang hình dáng đã đẹp nay còn view trọn Hồ Tâyvà Hướng Đông Nam.

Đầu tư cho thuê tại khu vực Tây Hồ được đánh giá là chất lượng nhất hiện nay với mức cho thuê từ 500- 2000$ 1 tháng. Với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ thì trong vòng 1 thời gian ngắn là đã có thể hoàn vốn lại được. Đó là chưa kể tại vùng đất vàng Tây Hồ bất động sản luôn trong trạng thái tăng giá….

Kiến trúc dự án D’ El Dorado Phú Thượng

Dự án căn hộ D’ edorado Phú Thượng có 27 tầng nổi và 4 tầng hầm. Trong đó trung tâm thương mại 2 tầng và tầng 3 là dịch vụ. Các tầng trung tâm thương mại có chiều cao trung bình là 6m mang lại cảm giác thoải mái, thoáng đãng, sang trọng khi khách hàng ghé thăm.

Trung tâm thương mại tại dự án chung cư cao cấp Deldorado Phú Thượng tạo nên điểm nhấn của thị trường bởi chưa từng có trung tâm thương mại cao cấp nào nằm dưới tầng hầm với hàng ngàn những sản phẩm cao cấp trong và ngoài nước trừ dự án Times City của Vingroup.

Trung tâm Spa và Gym mang lại cho cư dân không gian chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, tinh thần sau những ngày dài làm việc vất vả. Đội ngũ chăm sóc, tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng hệ thống máy móc trang bị hiện đại sẽ giúp những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Google Analytics Alternative