Chung cư Doji Hạ Long – Ưu đãi bất ngờ từ chủ đầu tư

Chung cư Doji Hạ Long không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ và tiện ích bậc nhất mà cung ứng cho quý khách hàng nhiều chính sách quà tặng hấp dẫn giúp nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận ưu việt nhất.

Chung cư Doji Hạ Long – Ưu đãi hấp dẫn

Một ưu đãi hoàn hảo dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở tại Sapphire Residence Hạ Long. Chủ đầu tư Doji kết hợp với ngân hàng cung ứng gói hỗ trợ lãi suất lên tới 70% giá trị căn hộ gồm VAT, lãi suất 0% cho đến ngày bàn giao căn hộ, miễn phí trả nợ trước hạn. Nhà đầu tư cần tư vấn rõ hơn về quy trình vay, thủ tục vay và các giấy tờ liên quan có thể liên hệ trung tâm tư vấn của chúng tôi ngay hiện nay theo form bên dưới bài viết.

Tiến độ giải ngân của Ngân hàng với các trường hợp vay vốn sẽ tuân thủ theo tiến độ ký hợp đồng mua bán của khách hàng với chủ đầu tư.The Sapphire Residence 5

Tiến độ thanh toán mua chung cư The Sapphire Residence

Trước khi ký hợp đồng mua bán:

+ Đợt 1: 100 triệu/căn, ngay khi ký HĐV (Hợp đồng vay)

+ Đợt 2: 10% Giá bán CH (chưa gồm VAT), trong vòng 10 ngày kể từ ngày khi ký HĐV

Ký hợp đồng mua bán:

+ Đợt 1: 25% Giá bán CH (bao gồm VAT), ngay khi ký HĐMB, dự kiến tháng 8/2017

+ Đợt 2: 15% Giá bán CH (bao gồm VAT), ngày 20/11/2017

+ Đợt 3: 10% Giá bán CH (bao gồm VAT), ngày 20/02/2018

+ Đợt 4: 10% Giá bán CH (bao gồm VAT), ngày 20/04/2018

+ Đợt 5: 10% Giá bán CH (bao gồm VAT), ngày 20/06/2018

+ Đợt 6: 25% Giá bán CH (bao gồm VAT)+100% KPBT, khi nhận bàn giao nhà , dự kiến quý IV/2018

+ Đợt 7: 05% Giá bán CH (bao gồm VAT), Khi đơn vị bàn giao sổ hồng

Chung cư Doji Hạ Long – Cơ hội không thể bỏ qua

Là một dự án quy mô của tập đoàn Doji, Sapphire Residence Hạ Long là kết tinh của các tinh hoa trong ngành nhà đất nhà tại. Được đầu tư mạnh tay và chiếm hữu quỹ đất đẹp hàng đầu Hạ Long, Sapphire sẽ đó là điểm đến an cư và đầu cơ mới cho khách hàng.

Vị trí độc đáo, nằm ngay trong khu đô thị Dragon Bay: tọa lạc ngay bên bờ biển, với tầm góc nhìn đẹp, công trình Sapphire Residence đứng vững trong top những công trình có địa thế tốt nhất Ngày nay. Tầm góc nhìn chính diện ra kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long mang tới các tận hưởng sống tuyệt vời như nghỉ dưỡng mỗi ngày cho cư dân. Hơn thế nữa, nhờ nằm trong khu đô thị Dragon Bay, cư dân công trình có thêm đa dạng lựa chọn về tiện ích để cả gia đình thụ hưởng những dịch vụ chất lượng và đẳng cấp hàng đầu Ngày nay.

Tận hưởng chất lượng sống bậc nhất: là dự án nhà tại đẳng cấp, nhà Sapphire Hạ Long được đầu tư bài bản đặc biệt trong Kiến trúc. Điều này được thể hiện tại việc bố trí mặt bằng các nhà hợp lý, thoáng mát, góc nhìn đẹp. Không gian bên trong linh hoạt, ít khoảng thừa. Hệ thống nội thất được trang bị cũng rất đa dạng, được lựa chọn từ những thương hiệu danh tiếng trên thế giới.

Ưu đãi các khoản thanh toán trước hạn

KH có mong muốn thanh toán sớm 95% Giá bán CH (bao gồm VAT) + 100% KPBT bằng vốn tự có tại thời điểm ký HĐV được hưởng Lãi suất chiết khấu 10%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm thiểu trừ vào Giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).

KH thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự sở hữu hưởng Lãi suất chiết khấu 8%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm thiểu trừ vào Giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).

The Sapphire Residence đó là lựa chọn tuyệt đẹp cho cuộc sống vip và mang đẳng cấp thế giới. Đến với căn hộ mỗi quý khách hàng có thể sở hữu cuộc sống vip gắn kết vừa có thể đó là không gian nghỉ dưỡng tuyệt đẹp vừa là cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Khách hàng có thể thu được lợi ích 2 trong một.

Google Analytics Alternative