Cocobay Đà Nẵng – Cơn sốt cho thị trường Bất Động Sản 2017

Cocobay Đà Nẵng là khu tổ hợp giải trí quy mô lớn thứ nhất ở TP Đà Nẵng được khai trương. Đây đó là thời cơ để giới đầu tư chốt những suất đầu cơ sau cùng mang đến lợi nhuận bạc tỷ hàng năm”, đại diện đơn vị cho biết.

Cocobay Đà Nẵng thu hút khách hàng trong và ngoài nước

Cocobay Đà Nẵng chiếm hữu vị trí có một không hai khi nằm ở trung tâm của con đường nối liền Đà Nẵng – Hội An, phần mặt tiền đó là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, sau lưng là dòng sông Cổ Cò xinh đẹp và hai vùng lân cận đó là hai sân gofl bậc nhất VN.Theo đơn vị Empire Group, quá trình một của công trình Cocobay Đà Nẵng sẽ đi vào điều khiển trong tháng 7 với loạt boutique hotel và các hạng mục giải trí, ẩm thực. Khi đi vào hoạt động, dự án sẽ đem lại cảnh quan nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp, góp phần thu hút hành khách trong và người nước.

không phải ngạc nhiên khi chuỗi Boutique hotels Cocobay Đà Nẵng đang tạo ra cơn sốt là một trong các điểm đến không chê vào đâu được cho các ai đang ấp ủ niềm say mê nghỉ dưỡng kiểu mới. Không chỉ được nghỉ dưỡng, khách du lịch ưa khám phá sẽ được trải nghiệm các địa điểm du lịch thời thượng tuyệt hảo với chuỗi hệ thống ẩm thực đa dạng, đa phong cách như: Chợ Việt Nam, Cococita, Nhậu City, Nhật Izakaya, Pizza, Dimsum Noodle Bar…; trung tâm giải trí và sắm sửa đẳng cấp.

Có thể nói rằng, Cocobay-Đà Nẵng khi đưa vào tận dụng sẽ trở thành vị trí đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam, có môi trường sống không thể tuyệt vời hơn, với những tiện ích 5 sao. Bên cạnh đó Siêu dự án này có đa dạng hạng mục quy mô lớn như: Sân khấu biểu diễn trong nhà với sức chứa 1.200 chỗ; sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô 2.000 chỗ. Ở đây sẽ xảy ra những chương trình biểu diễn giải trí mỗi ngày.

sảnh-cocobay_ Da_Nang

Cocobay Đà Nẵng cam đoan đầu cơ sinh lời từ công trình

công trình này còn có Quảng trường du lịch không nhỏ và nhiều dịch vụ bậc nhất Việt Nam; Tuyến phố đi bộ dài hàng đầu Việt Nam; Câu lạc bộ bờ biển Beach Club; Đại căn hộ hàng; hệ thống lưu trú đẳng cấp dự án condotel và khách sạn Boutique cùng hàng trăm tính năng và dịch vụ giải trí khác…

đầu cơ căn hộ dự án Cocobay Đà Nẵng cam đoan sinh lời không dưới 12% mỗi năm

  • Vị trí độc đạo phía trước là biển sau lưng là sông Cổ cò, 2 bên đó là 2 sân golf.
  • Tổ hợp nghĩ dưỡng, du lịch và giải trí và được ví như Pattaya, Las Vegas
  • xác nhận sinh lợi nhuận 12%/năm trong 8 năm.
  • tập đoàn quản lý điều khiển tiêu chuẩn 5 sao.
  • Ngân hàng SHB cho vay 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm.
  • Giá chỉ từ 1,2 tỷ/căn bạn đã có cơ hội chiếm hữu nhà Codotel Cocobay Đà Nẵng sang trọng, cao cấp 5 sao bên cạnh bãi biển tốt nhất Đà Nẵng.

bên cạnh những quản lý chào đón khách nghỉ dưỡng đợt đầu, đơn vị cũng tung ra thị trường đợt 2 công trình Cocobay Đà Nẵng với 80 căn sở hữu vị trí đẹp nhất Cocobay. Mỗi căn dự án condotel có giá từ 1,8 tỷ đồng. Trong đó, quý khách chỉ bắt buộc phải thanh toán một lần 790 triệu đồng (khoảng 40% chất lượng căn hộ) sẽ chiếm hữu ngay dự án condotel. Phần còn lại, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay vốn và miễn lãi suất đến thời điểm nhận nhà.

Google Analytics Alternative