Dragon Fairy Nha Trang sự lựa chọn mang lại phú quý, thịnh vượng

Dragon Fairy Nha Trang là công trình mới rất tuyệt vời và hội tụ những tinh hoa hoàn mỹ của xã hội hiện đại. Với TĐ tâm huyết đó là công ty TNHH cao ốc 89 nhà hoạt động xây dựng công trình uy tín sẽ hứa mang laik một dự án chất lương cao. Ngày nay dự án đang được bán vô cùng chạy và ngày ngày số lươngk loại hình bán ra ngày càng tăng. Vậy lý do để Dragon có thể bám chạy như vậy đó là gì?… Tại sao đó chính là tại Dragon Fairy Nha Trang được nghiên cứu thiết kế và xây dựng rất kỹ lưỡng để cho ra một khu tổp hợp có cơ sở hạ tầng cao cấp, trang thiết bị chất lượng tốt và tính năng sánh ngang với chuẩn 5 sao quốc tế. Ngoài các yếu tố nhân tạo không thể tuyệt vời hơn thì còn các yếu tố thiên nhiên cực kỳ hấp dân khác như lý do kiện tự nhiên xuất sắc, cảnh quan rất đẹp cũng như vị trí kế cận biển với khí hậu thư giãn.

Chủ đầu tư tín nhiệm với tiềm năng tài chính lớn của Dragon Fairy Nha Trang

Là một thành viên của đơn vị Hoàn Cầu đã có hơn 10 năm EXP trong ngành BĐS và du lịch, công ty trách nhiện hữu hạn cao ốc 89 đó là địa chỉ tin cậy đối với các quý khách tại thành phố Nha Trang. Hiện tại, căn hộ tập thể 89 có khoảng 100 người sinh sống nhưng căn hộ tập thể đã bị xuống cấp nghiêm trọng vì được xây dựng từ năm 1975. Với quyền ưu tiên đó, Công ty TNHH Cao Ốc 89 được quyền tận dụng đất ổn định lâu dài không bị lo vướng mắc về giấy tờ sử dụng đất.

Về phía Công ty Cao Ốc 89 tuy mới đi vào vận hành tháng 10/2016 nhưng quy mô hạt động lớn vô cùng với ngàn nghề kinh doanh nhiều như: Xây dựng , lắp đặt thiết bị, cơ khí, ..và được coi là bất động sản. Điều khiến ai cũng phải bất ngờ chính là đứng sau một công ty quy mô lại la một chủ đầu tư quá nổi tiếng ở Việt Nam- TĐ Hoàn Cầu.

dragon Fairy (2)

Vị trí có một không hai bậc nhất thành phố Nha Trang của dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú

Nằm trên vị trí số 89 mặt đường Trần Phú – Sát mặt biển Nha Trang, Dragon Fairy có vị trí tốt đắc địa nhất vịnh Nha Trang.

Đây là trục đường đẹp và sầm uất, cảnh nhìn trực tiếp biển Nha Trang, khu Đảo hòn Tre được xem là đầy đủ tiện ích nhất Vịnh biển Nha Trang.

Đây có thể coi là vị trí có một không hai thông thoáng của thành thị với hướng view rộng mở, một sự lựa chọn tuyệt đẹp cho những quý khách với mong muốn mua để có được nghỉ dưỡng hoặc có thể đầu cơ căn hộ cho thuê sinh lời với mức độ an toàn cao.

gắn kết giao thông tiện dụng với chỉ 130m ra đến mặt biển Nha Trang, 1 cây số đến khu cáp treo Vinpearl, vùng lân cận khu Viện Hải dương học và Bảo Đại Resort, Cách Sân Bay Cam Ranh 20km.

Đơn vị hoạt động vận hành khai thác tín nhiệm top 1 trong ngành nghỉ dưỡng

Công ty CP tư vấn vận hành khách sạn L&N, với kinh nghiệm đã từ điều khiển – điều hành các dự án: Diamond Bay Hotel, Diamond Bay căn hộ condotel & Resort, Nha Trang Center 20 Trần Phú, và một số dựa án khác. Nếu tham gia chương trình cho thuê quý khách hàng sẽ được hưởng vẹn toàn 15 đêm nghỉ dưỡng ở đây và có cơ chế sẻ chia doanh thu hấp dẫn.

Dragon Fairy đó là dự án triển khai cuối cùng tại mặt đường Trần Phú được cấp sổ đỏ chiếm hữu vĩnh viễn ( đây đó là yếu tố chính trong việc khẳng định đầu tư của nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố Nha Trang )

Mức giá hấp dẫn cho khách hàng sinh lời, cho thuê hoặc có được nhà để nghỉ dưỡng: giá từ 30 triệu/m2 đã bao gồm VAT, đây chính là mức giá hấp dẫn nhất tại mặt đường Trần Phú Nha Trang với tiềm năng tăng giá và mong muốn thuê nghỉ dưỡng cao. Tiện ích dịch vụ tại Dragon Fair mang tầm đẳng cấp 5* với Khu Shopping Center, hồ bơi, Casino quốc tế, và các dịch vụ giải trí khác. Một không gian sống thông thoáng đi cùng với dịch vụ đẳng cấp hoàn hoản.

thiết kế điểm nổi bật duy bậc nhất với căn hộ 2 phòng ngủ sử dụng 2 cửa và lối vào riêng biệt nhằm mục đích vừa tại vừa cho thuê. Nội thất với chuẩn 5* có Diện tích căn hộ linh hoạt từ 48,3 – 74,6m2 với 100% những căn hộ đều view biển.

Google Analytics Alternative