Dự án flc đồ sơn sức hút cực kỳ lớn đến từ giới đầu tư

Tính đến nay đã hơn 15 năm gây dựngtăng trưởng, tập đoàn FLC đã trở thành một trong các chủ thầu đa ngành vững mạnh top 1 nước nhà, luôn dẫn đầu trong 2 lĩnh vực đầu cơ kinh tếBĐS nghỉ dưỡng. Và với sản phẩm mới: Dự án flc đồ sơn, FLC tiếp tục quyết định tín nhiệmvị thế của mình trên thị trường nhà đất.

Chặng đường phát triển mười lăm năm chủ tập đoàn Dự án flc đồ sơn

Xuất phát từ một công ty tư vấn pháp luật thành lập bởi năm 2001 bởi luật sư Trịnh Văn Quyết. Đến năm 2010, khi FLC chủ yếu thức chuyển sang lĩnh vực mới đó là đầu cơ kinh tếđầu tư bất động sản từ đó đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, trở thành một trong từng chủ thầu không nhỏ như Hiện nay.

Trong giai đoạn thị trường trầm lắng: 2010 – 2012, đơn vị FLC đã có bước đi nhanh nhạy khi thâu tóm và sát nhập nhiều dự án có tiềm lực sinh lời với giá cực tốt cùng với nền tảng pháp lý vững chắc đến từ Lãnh đạo đó là Tiến sĩ Luật đã giúp FLC hoàn tất các giao dịch an toàn, rất nhanh và hiệu quả.

biet-thu_tren-bien

Khu đô thị “đổi chủ” đã thu hút được hầu hết sự để ý đặc biệt của khách hàngcác nhà đầu tư với các dự án như: dự án FLC Đại Mỗ, FLC Complex, FLC Twins Towers… đều đã đạt thành công và mang về cho FLC danh tiếng – nguồn thu cực lớn. Bên cạnh đó, FLC cũng phát triển với tốc độ chóng mặt với từng tổ hợp nghỉ dưỡng từng bãi biển đẹp trải dài trên cả nước. đồng loạt từng dự án như FLC Quy Nhơn, FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn, FLC Quảng Bình… và Hiện nay đó là FLC Đồ Sơn đều mang đến các sự thay đổi mạnh mẽ cho hạ tầng du lịch địa phương và nâng tầm du lịch quốc gia.

Cơ hội trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp Dự án flc đồ sơn

Tiếp nối các thành công từ từng dự án trước, Khu đô thị FLC Đồ Sơn nổi bật với từng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, đẳng cấp cùng chuỗi thuận tiện, dịch vụ theo chuẩn năm sao. Khi tới với Khu đô thị, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống thượng lưu nhất, được trải nghiệm từng tiện lợi cấp cao vượt trội như mua sắm trong trung tâm thương mại xa hoa tiên tiến, được chăm sóc sắc đẹp trong spa giá trị, thưởng thức từng món ăn hơn hẳn hay thả mình trong làn nước trong lành hệ thống Bể bơi đạt chuẩn.

Sự đầu tư sân golf được coi là bước đi mới của FLC Froup. FLC Đồ Sơn, đơn vị đầu cơ kinh phí xây dựng không hề nhỏ để thiết kế nên sân golf tiên tiến, rộng k nhỏ theo chuẩn quốc tế. Với sự đầu cơ này, quý khách hàng khi bước chân tới sân golf Khu đô thị sẽ có được các giây phút thoải mái thú vị bên bạn bè, đối tác. chuyên, với việc ngày càng được đa dạng quý khách cao cấp ưa thích như Ngày nay thì sân golf dự án sẽ đó là tiện lợi thu hút được lượng k nhỏ du khách khi tới Đồ Sơn.

Xây dựng theo mô hình hơn hẳn, FLC Group hứa hẹn sẽ mang tới một điểm dừng chân hấp dẫn cho khách nghỉ dưỡng khi du lịch tại đây. Chính vì vậy, khách hàng khi lựa chọn đầu tư FLC Đồ Sơn chắc chắn sẽ có cơ hội nhận được nguồn doanh thu cực kì hấp dẫn.

Có thể nói flc đồ sơn hứa một dự án thành công vượt mọi đợi chờ trong tương lai và một điểm đến tuyệt mỹ số 1 thủ đô cảng hải phòng.

Google Analytics Alternative