Dự án Tokyo Tower – Đầu tư hướng tới chuẩn mực an toàn cho người dân

Tòa tháp dự án Tokyo Tower được thiết kế theo phong cách căn hộ chung cư đẳng cấp nên mọi chi tiết đều phải đạt mục đích đẳng cấp : thiết kế căn hộ , thiết kế tính năng sinh hoạt …Căn 3 ngủ được xây dựng theo phong cách Kiến trúc hiện đại Nhật Bản có tầm góc nhìn thoáng vượt trội… Kèm theo sự phát triển của các loại hình Giao thông công cộng mới như Tuyết Buýt nhanh BRT, tàu cao tốc Cát Linh – Yên Nghĩa. Giờ đây, quý người dân chỉ mất chưa đến 15’ để đến được Công ty, nơi làm việc trong Nội Thành, một điều mà trước đây chưa bao giờ có thể nghĩ đến.

Dự án Tokyo Tower không chỉ cần đẹp, lạ, đặc sắc

Kiến trúc Tokyo Tower vềnội thất không chỉ cần đẹp, lạ, điểm sáng mà vấn đề chính còn đó là yếu tố tính năng và kinh phí bởi Diện tích giảm đi và không phải gia đình nào cũng đủ lý do kiện để đầu tư đa dạng vào nội thất. Yêu cầu đặt ra lúc này đó là Kiến trúc một cảnh quan hợp lý, thích hợp thói quen sinh hoạt của gia đình, song song với đó cần đạt được tính thẩm mỹ vì không ai muốn không gian sống của gia đình tẻ nhạt và thiếu sức cuốn hút.

Qua các nguồn thông tin như sách báo, tạp trí, internet… phong cách hiện đại được du nhập vào VN giúp những chủ căn hộ tiếp cận được đa dạng ý tưởng Kiến trúc cho ngôi nhà vừa đẹp vừa vip lại phù hợp chức năng sử dụng chung lẫn riêng của gia đình. Với những ưu điểm sáng cùng những thế mạnh xuất sắc mà khu dự án Tokyo Tower Hà Đông nói chung và độ nóng lên về mong muốn nhà 3 Phòng ngủ ở đây nói riêng thì chiếm hữu nhà 3 phòng ngủ với mục đích để tại hay sinh lợi nhuận đó là một chủ ý hoàn toàn sáng suốt và đáng để đầu tư.

Chung cư Tokyo Tower Hà Đông

Quy mô nhà tại và tiện ích đồ sộ, Tokyo Tower đó là dự án hiếm hoi bố trí đến 4 tầng hầm để bảo toàn chỗ để xe cho cư dân và khách của toà. Căn hộ chuẩn an toàn – Safe Apartment. Đặc thù đó là vùng đất gặp nhiều thiên tai, chất lượng dự án nhà tại tại Nhật Bản đó là yếu tố được quan tâm bậc nhất và luôn được vận hành giám sát, chặt chẽ. Ở VN, tập đoàn Tokyo Tower cũng đề cao tính khắt khe với công tác xây dựng, thi công thông qua việc lựa chọn những giải pháp công nghệ bậc nhất, hướng tới chuẩn mực an toàn cho người dân.

Tokyo Tower Hà Đông với thiết bị và công nghệ hiện đại

Theo đó, Tokyo Tower Hà Đông có đế móng dày tới 4,5m, hệ thống móng, hầm, dầm, giằng, khung được xây dựng với thiết bị và công nghệ tiên tiến, chống được động đất trên 7,5 độ richte. Lý do dễ thấy khi phong cách nội thất tiên tiến ngày càng thịnh hành và khiến các chủ căn hộ cảm xuất hiện thích thú, hài lòng chính là sự tính năng, hài hòa giữa những không gian, thanh lịch, mềm mại, không cầu kỳ đa dạng rõ hơn hay thiên về kiểu dáng hình khối. Màu sắc sử dụng một cách trung lập, thường thì màu trắng sẽ làm nền chủ đạo sau đó thêm một mảng màu đặc sắc cho mảng tường đã được lựa chọn như phía sau kệ ti vi, sofa, đầu giường ngủ….để làm điểm nhấn.

thiết kế hệ thống giao thông của toà có 16 thang máy tự động tốc độ cao và 4 thang bộ đáp ứng những cư dân sinh sống. Hệ thống máy phát điện luôn sẵn sàng cao, camera giám sát 24/24 chắc chắn an ninh đầy đủ tiện ích nhất cho những cư dân.Tiêu chuẩn chất lượng công trình cao: tiềm lực chịu được động đất cấp độ 8, thiết kế tưởng chịu lực.

Google Analytics Alternative