Flc hạ long lý do gì thu hút rất nhiều du khách

Sau thời gian dài “đi sau” từng điểm du lịch k nhỏ tại Nha Trang, Đà Nẵng, hay Phú Quốc, du lịch Miền Bắc mới lại có một cái tên điểm cộng lôi cuốn được các nhà đầu tư. Flc hạ long đã chứng tỏ được thế mạnhkhả năng đặc biệt để có thể một lần nữa đưa dòng tiền của giới đầu tư trở lại miền Bắc.

Flc hạ long đi đầu đón hướng đi du lịch mới

Miền đất của núi non, biển cả hòa cùng vẻ đẹp của con người và văn hóa đã và đang tạo nên một bối cảnh du lịch không thể thuận lợi hơn Quảng Ninh. Vừa kết hợp du lịch văn hóa, khám phá, vừa nghỉ dưỡng và vui chơi hướng đi chung của vị khách trong và ngoài nước hiện . từng tên tuổi lớn trong ngành du lịch đã nhanh chân kéo đến thị trường màu mỡ này trong những năm vừa qua.
Trong số những Khu đô thị tâm điểm và tiêu biểu đó, FLC Hạ Long Grand Hotel hiện lên như một cái tên hấp dẫn cả khách nghỉ dưỡnggiới đầu tư nhờ khả năng đón đầu luồng khách hàng mới trong tương lai. các yếu tố ưu việt của FLC Hạ Long có thể kể để như:

sản phẩm sản phẩm đa dạng: xác định chuẩn 5 sao hoàn thiện top 1 thời kỳ hiện tại, dự án cũng đồng thời cho công bố những loại hình sản phẩm nhiều như biệt thự, khách sạn và condotel FLC Hạ Long. Với từng sản phẩm, đơn vị lại kênh đến một phân đoạn nhà đầu tư riêng biệt. giả dụ như, sản phẩm biệt thự đó là môi trường sống, an cư ngay trong khuôn viên khu resort, cung ứng các tiện ích sống rất giống căn hộ cao cấp. dự án condotel FLC lại đó là loại hình dành cho từng quý khách hàng BĐS nghỉ dưỡng với cam đoan lợi nhuận riêng và chủ yếu sách cho thuê riêng biệt.


đáp ứng đầy đủ cung cầu của khách hàng: Như đã nói trên, cung cầu của khách hàng hiện “all in one package”, có nghĩa điểm dừng chân trọn gói các thuận tiện quý khách hàng cần. một dự án quy mô với đầy đủ các dịch vụ từ sân golf đến tổ chức sự kiện, vui chơi giải trí như FLC Hạ Long được coi là lựa chọn nhất của các cư dân để có kỳ nghỉ tiện íchđầy đủ bậc nhất.

Flc hạ long thu hút được phần lớn quý khách

Chỉ trong một thời gian cực kỳ ngắn kể từ khithông tin ra mắt và mở bán, dự án đã thu hút được sự chú ý chuyên của khách hàng miền bắc. Anh Đỗ Hoàng Bảo, một giới đầu tư mua condotel FLC Hạ Long chia sẻ với chúng tôi: “Mình vô cùng chuộng bất động sản nghỉ dưỡng, vài năm trước mình cũng đã mua một số Khu đô thị tại Nha Trang. Nhưng thực tế thì ngoài doanh thu thì mình vẫn thích các dự án tại miền Bắc hơn. Nhưng vì Khu đô thị tại đây có hạn nên mình chưa chọn được sản phẩm. Khi biết tới Khu đô thị FLC Hạ Long, mình đã cực kỳ đợi chờ vì đây đó là Khu đô thị của tập đoàn khá không nhỏ mà mình đã từng tìm hiểu.”
Ngoài vấn đề địa lý thì tiềm nănggiá trị đầu tư của condotel FLC Hạ Long được quý khách hàng ý kiến vô cùng cao. Với dự án này, chỉ với số vốn ban đầu tại mức trung bình, quý khách đã có thể sở hữu căn hộ FLC Hạ Long Grand World ngay tại trung tâm Khu đô thị.

chính sách bán hàng của căn hộ condotel FLC Hạ Long cũng hấp dẫn không kém khi đưa ra mức cam đoan 12%/năm trong 8 năm – cao top 1 VN Hiện nay.

Sự kiện mở bán sắp sửa tới của Khu đô thị FLC Hạ Long trong 25/06 sẽ đó là dịp không thể tuyệt vời hơn để quý khách tìm hiểu chi tiết dự ántừng phương án đầu cơ tốt nhất! Đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để nhận thư mời tham dự.

Google Analytics Alternative