Mặt bằng thiết kế khu đô thị Vincity Sài Đồng

Ngày 3/12/2016 tập đoàn Vingroup công bố chính thức cho ra đời thương hiệu bất động sản tầm trung Vincity. Khu đô thị Vincity Sài Đồng dự kiến được triển khai trong năm 2017.

Dự án căn hộ Vincity

Dự án căn hộ Vincity

Khu căn hộ Vincity Sài Đồng được triển khai tại khu vực có quỹ đất rộng, nằm tại quận Long Biên, nơi có hạ tầng giao thông phát triển, từ vị trí dự án cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực xung quanh.

Thiết kế dự án Vincity Sài Đồng

Toàn bộ hệ thống nội thất của các căn hộ Vincity Sài Đồng được bố trí sát với tường theo kiểu các loại tủ liền tường, giúp gia chủ tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng căn hộ tạo không gian thoáng đãng cho sinh hoạt chung. Tại Vincity các loại hình phố biến được phát triển: Căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 ngủ phòng ngủ.

Căn hộ 1 phòng ngủ: Vincity Sài Đồng với căn hộ có 1 phòng ngủ được thiết kế hài hòa rất phù hợp với các đôi vợ chồng trẻ, toàn bộ nội thất được đầu tư theo phong cách hiện đại. Ban công căn hộ được thiết kế rộng rãi, thoáng mát giúp lưu thông không khí cùng với góc nhìn mở rộng, là địa điểm thư giãn hít thở khí trời và ngắm nhìn cảnh quan xung quanh.

Căn hộ 2- 3 phòng ngủ: Đối với các gia đình 2 thế hệ gồm cha mẹ và con cái sinh sống thì căn hộ chung cư Vincity tại khu đô thị Vincity Sài Đồng là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Diện tích của mỗi căn hộ này dao động từ 65-75m2. Được thiết kế gồm có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và 1 phòng bếp. Đây là loại căn hộ thông dụng và được nhiều người quan tâm hiện nay. Căn hộ 2 phòng ngủ chắc chắn mang đến cho cư dân những giây phút thoải mái, an toàn bên cạnh những người thân yêu.

Google Analytics Alternative