Mở bán đợt 2 dự án Jamona Golden Silk

Không chỉ sở hữu biệt thự ven sông, khách hàng khi mua Jamona Golden Silk còn có cơ hội nhận “7 giải phát lộc” trị giá 4,4 tỷ đồng.

Phối cảnh tại Jamona Golden Silk

Phối cảnh tại Jamona Golden Silk

Mua Jamona Golden Silk, rước lộc vào nhà

Khi mua biệt thự, nhà liền kề tại Jamona Golden Silk không chỉ là nơi an cư đẳng cấp, lý tưởng, bình yên và viên mãn; mà còn là địa chỉ thịnh vượng, phát lộc, hanh thông trong cuộc sống và sự nghiệp khách hàng.

Với ý tưởng đó, đợt mở bán lần 2 Sacomreal đưa ra “7 giải phát lộc” dành cho khách hàng mua nhà liền kề, biệt thự trong Jamona Golden Silk. Tổng giá trị lên đến 4,4 tỷ đồng, gồm: 01 Mercedes, 10 lượng vàng SJC, 03 tour du lịch Mỹ, 06 xe máy SH 125cc, 06 du lịch Hàn Quốc, 06 iPad Pro và 06 iPhone 7.

Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội sở hữu căn hộ Luxury Home tại trung tâm quận 7 với “Mua nhà trúng nhà”. Bên cạnh đó, Sacomreal còn chiết khấu 5,6% trên giá trị hợp đồng khi khách hàng chọn thanh toán sớm.

Ra mắt lần đầu vào tháng 7/2016, Jamona Golden Silk đã tạo cú hích lớn cho thị trường khi tiêu thụ hơn 70% hàng trong ngày mở bán chính thức. Lần mở bán này, Sacomreal tiếp tục chào bán thêm 137 căn biệt thự và nhà liền kề với giá bán chỉ từ 5,9 tỷ đồng/ căn.

Đắt giá dự án ven sông

Thời gian gần đây, thị trường chứng kiến sự nở rộ của nhiều dự án ven sông, chủ yếu tập trung tại Quận 7, Quận 4, Quận 2, nhưng sự săn đón của khách hàng chưa khi nào hạ nhiệt. Điểm khác biệt là cận giang, hợp phong thủy người Á Đông, đồng thời có tầm nhìn không bị che khuất

Google Analytics Alternative