Newton Residence dự án mới của Novaland

Newton Residence – dự án mới của Novaland tại trục đường Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa được được xem là lý tưởng cho nhà đầu tư trong bối cảnh nguồn cung tại đây rất hiếm.

Phối cảnh dự án Newton Residence

Phối cảnh dự án Newton Residence

Hiệu suất đầu tư 10 – 12%/năm

Theo đánh giá, nhu cầu mua căn hộ ở Bình Sơn Ocean Park Ninh Thuận Q. Phú Nhuận phần lớn ở những người muốn một căn hộ Eco home phúc lợi trung tâm, không chỉ sở hữu mà còn tạo ra dòng tiền đều đặn bởi hiệu suất Chung cư Sunshine Center khá cao, từ 10% – 12%/năm.

Lâu nay, Phú Nhuận Chung cư Sunshine Garden Palace cùng với quận 1, 3, 5 và 10 được xem là “đất lành” của nhiều thế hệ người Golden Square Sài Gòn, cả người miền Bắc Vinhomes Greenbay vào định cư lâu năm và là nơi sống của khá nhiều Chung cư 109 Nguyễn Tuân doanh nhân nước ngoài. Trung tâm hành chính của Rivera Park Hà Nội quận Phú Nhuận tập trung chủ yếu trên trục đường Chung cư Anland Nam cường Hoàng Văn Thụ và Nguyễn Văn Trỗi.

Tại khu vực này, hàng loạt công trình giao thông Sunshine Riverside mới quanh sân bay đã hoạt động như đoạn đường rẽ công viên Gia Định, nối đường Five star kim giang Hồng Hà với ngã năm Nguyễn Thái Sơn

Google Analytics Alternative