Những kiểu đàn ông không mang lại hạnh phúc trong hôn nhân – Công ty thám tử

Chị em phụ nữ luôn mong muốn chồng mình là một người đàn ông hoàn hảo: có công việc ổn định, yêu thương vợ, không lăng nhăng, chia sẽ những khó khăn với vợ…Nhưng khi yêu chị em lại chọn những người đàn ông có hình thức đẹp dẫn đến viếc khi bước vào hôn nhân cả hai sẽ không hạnh phúc. Công ty thám tử xin đưa ra những kiểu đàn ông sẽ không mang lại được hạnh phúc cho chị em trong hôn nhân.

Đàn ông bảnh bao – Công ty thám tử

Đàn ông đẹp trai có sức hút lớn với phụ nữ - Công ty thám tử

Đàn ông đẹp trai có sức hút lớn với phụ nữ – Công ty thám tử

Vẻ ngoài của đàn ông lúc nào cũng là sức hút rất lớn với các chị em. Đó là lý do khiến cho những chàng trai này dễ dàng cưa đổ phụ nữ mà không cần sử dụng quá nhiều chiêu trò. Và đừng nói rằng bạn sẽ chọn anh chàng không có gu thời trang nhé? Bởi đa số phụ nữ vẫn thích người yêu của mình trông thật sành điệu. Và sành điệu, tức là có tiền. Hơn nữa, về cơ bản, con người luôn bị hấp dẫn bởi hình thức bên ngoài.

Những anh chàng đặc biệt chú ý tới vẻ ngoài, đó là khi anh ta muốn hấp dẫn người đối diện. Những anh chàng này thường không đơn thuần như những chàng trai chỉ chú trọng vào sự gọn gàng trong ăn mặc. Đàn ông ý thức về thời trang, về sự hấp dẫn của bản thân mình cũng là người thích những cuộc chinh phục tình ái.

Đàn ông láu cá – Dịch vụ thám tử

Một cuộc hẹn hò sẽ chẳng có gì thú vị, nếu người đàn ông không biết gợi mở câu chuyện. Và bạn thường phải làm vai trò dẫn dắt trong câu chuyện đó. Vậy bạn có đồng ý buổi hẹn tiếp theo?

Kỳ thực những anh chàng ít nói, ngại giao tiếp là bởi anh ta không thường xuyên có những buổi hẹn hò với phụ nữ. Mẫu đàn ông này thường là những người hiền lành, hay ít ra là có ít kinh nghiệm cua gái. Còn những anh chàng giỏi giao tiếp, biết nói những câu chuyện thú vị, dẫn dắt cuộc hẹn…lại thường là những tay “sát gái”. Và tất nhiên, bạn chẳng hề nhận ra hay để ý tới điều đó, bạn muốn ở bên người khiến mình vui vẻ.

Công ty thám tử – Đàn ông trăng hoa

Bạn sẽ chọn ai? Một người khiến bạn sẽ chẳng cần đấu tranh để tranh giành với “đồng loại” hay một anh chàng luôn có vô số phụ nữ vây quanh và anh ta chọn bạn? Câu trả lời của bạn, sẽ cho bạn biết vì sao bạn luôn gặp đau khổ.

Nhưng rõ ràng, bạn chỉ muốn ở bên một người, khi người đó có thể hấp dẫn bạn. Điều đó không sai. Phụ nữ luôn bị hấp dẫn bởi những thứ “không an toàn” như vậy. Và đàn ông quá “ngoan”, quá hiền, phụ nữ thường chỉ chọn làm bạn. Thế nên, nếu bị phản bội hay tình yêu nhanh chóng đổ vỡ, đừng đổ tại tình yêu, đó là do sự lựa chọn của bạn.

Dịch vụ thám tử – Đàn ông vui tính

Không ai nói rằng anh chàng có khiếu hài hước sẽ không phải là người thật thà. Nhưng điều này chứng tỏ anh chàng vô cùng linh hoạt, sự hài hước đôi khi có thể đến từ những sự dối trá vô hại.

Phụ nữ luôn thích những người đàn ông hài hước họ luôn có sức hút với phụ nữ. Phụ nữ hay đàn ông, đều muốn được vui vẻ và hạnh phúc. Theo nghiên cứu của dịch vụ thám tử những anh chàng này thường có nhiều hơn một sự lựa chọn trong tình yêu và tất nhiên có nhiều sự lựa chọn thì họ cũng sẽ là những người không chung thủy.

Google Analytics Alternative