Royal Park tạo xu hướng mới tại Huế

Nằm cách trung tâm Huế chỉ 5 phút lái xe về phía Đông, tọa lạc tại chính địa khu B Đại đô thị An Vân Dương, Royal Park Huế với diện tích 34.7 ha được coi là khu đô thị xanh đầu tiên tại miền Trung

Phối cảnh tại khu đô thị Royal Park

Phối cảnh tại khu đô thị Royal Park

Lấy con người làm trung tâm của sự phát triển

Thấu hiểu con người là tài sản quý giá nhất, Royal Park Huế mang sứ mệnh, lợi ích cho con người. Toàn bộ công trình D’. El Dorado đều hướng tới mục tiêu vì con người và sự phát triển của con người.

Bên cạnh tiện ích được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu người dân Huế như khu shophouse, khu biệt thự, khu giải trí, khu chung cư, khu đô thị bắc dương đông… chủ đầu tư APEC Group còn chú trọng đầu tư xây dựng khu trung tâm chăm sóc sức khỏe quy mô, khu trường học liên thông.

Trường học liên thông Chung Cư Paragon Phạm Hùng sẽ được triển khai trong giai đoạn hai với quy trình chuẩn quốc tế, đào tạo liên thông. Bên cạnh chương trình giảng dạy theo quốc tế, học sinh còn được trang bị kỹ năng mềm, đào tạo gắn liền thực tế.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe trong tổ hợp Chung cư Lạc Hồng Lotus 2 gồm phòng tập Gym, spa, Yoga, trung tâm y tế, vườn tịnh tâm – Zen Garden… tạo nên sự tổng thể cho dự án. Nhịp sống hiện đại xô bồ khiến người ta không có đủ thời gian chăm sóc cho gia đỉnh và bản thân. Vì vậy, APEC Group mong muốn phục vụ người dân Huế một cách trọn vẹn nhất và toàn diện nhất.

Chung cư The Link 345 Ciputra Tiên phong trong việc cân bằng giữa môi trường tự nhiên và phát triển môi trường kinh tế

Xuất phát từ tầm nhìn phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu thế hệ hiện tại mà không ảnh hưởng khả năng đáp ứng nhu cầu của thế hệ tương lai, Chung cư Five star Garden có sứ mệnh bảo tồn thiên nhiên cố đô.

Với sứ mệnh xây dựng khu đô thị sinh thái, môi trường sống đẳng cấp và bền vững cho người dân, ngay từ khi bắt đầu chuẩn bị cách đây gần chục năm, chủ đầu tư của N01 T1 Ngoại Giao Đoàn đã đặc biệt chú trọng đến việc trồng và chăm sóc cây xanh cho khu đô thị.

Đại diện chủ đầu tư của Vinhomes Mễ Trì vinhomes Green bay cho biết: “Tập đoàn bỏ ra 5 tỷ đồng cho việc chỉnh trang đường sá, cải tạo môi trường và trồng cây xanh quanh khu đô thị. Chủ đề thiết kế “xanh, thân thiện và hiện đại với môi trường” thấm đượm vào từng ngóc ngách con đường, góc phố và căn nhà của Royal Park”.

Nước – niềm cảm hứng bất tận của Royal Park

Royal Park Huế được bao bọc bởi dòng sông Như Ý góp phần tạo bầu không khí và môi trường sống thân thiện, trong lành đặc trưng cho khu đô thị Căn hộ mẫu Chung cư The Golden Palm. Cùng hệ thống hàng chục ngàn cây xanh được chăm chút kỹ lưỡng, dòng sông Như Ý tạo nên hệ sinh thái điều hòa, cung cấp dưỡng chất và năng lượng từ mẹ thiên nhiên, thỏa mãn nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống bình yên cho dân cư tại đây.

Xem thêm chi tiết Giá bán chung cư 120 Định Công

Google Analytics Alternative