Scenia bay tiếp bước làn sóng đầu tư condotel Nha Trang

Scenia Bay đang là cái tên đình đám nhất trong số các dự án condotel tại Nha Trang hiện nay. Scenia bay tạo ấn tượng mạnh với thị trường bằng vị trí then chốt trên cung đường Phạm Văn Đồng và thiết kế “giật cấp” với layout hình xương cá đảm bảo tất cả các căn hộ đều có hướng nhìn trực diện ra vịnh Nha Trang – một trong những bãi biển được đánh giá là đẹp nhất thế giới. Dự án Scenia bay do Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư.

Nam Tiến Lào Cai – băng rừng lấn biển

Với sự nhạy bén của mình, Nam Tiến Lào Cai đã nhận thấy tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây, chính vì vậy chủ đầu tư đã chào sân bằng dự án Scenia Bay.

scenia-bay-nha-trang

Trước khi lấn sân sang lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Nam Tiến Lào Cai đã có hàng loạt những công trình dân sinh, công trình công cộng lớn hàng đầu nhận được đánh giá cao tại thành phố Lào Cai. Một vài dự án trong số này có thể kể đến như: Công trình đường đại lộ Trần Hưng Đạo, đường QL4D, QL4E, kè Sông Hồng, tiểu khu đô thị số 1, tiểu khu đô thị số 3 và tiểu khu đô thị số 5 thuộc khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường… Đây đều là những dự án không chỉ lớn về quy mô mà còn góp phần thay đổi bộ mặt của kinh tế tỉnh Lào Cai.

Scenia bay – dự án condotel tiềm năng nhất 2017

Theo Nam Tiến Lào Cai, Scenia bắt nguồn từ từ Scenic. Scenia Bay mang ý nghĩa “thu trọn Vịnh Nha Trang vào tầm mắt” của chủ nhân căn hộ nhờ vị trí đắc địa nằm trên cung đường sát biển ấn tượng của thành phố Nha Trang và 100% căn hộ đều nhìn ra biển. Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai hiểu, không gì hạnh phúc bằng việc khách hàng đi nghỉ dưỡng được tận hưởng không khí trong lành của biển cả ngay từ cửa sổ căn hộ.

Phối cảnh một dự án Condotel Nha Trang

Phối cảnh một dự án Condotel Nha Trang

Cùng với việc sử dụng các tấm kính trong suốt cỡ lớn, các căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang đều được tối ưu ánh nhìn, đem đến cho du khách nghỉ dưỡng cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, tận hưởng khoảng không gian riêng tư không giới hạn mà vẫn có thể chạm tay vào nắng, hòa quyện tâm hồn với gió và biển trời mênh mông.

Bằng tiềm lực tài chính vững mạnh cùng sự nhạy bén trong kinh doanh, Nam Tiến Lào Cai đã quyết định lựa chọn đơn vị quản lý dày dặn: InVision Hospitality (được dẫn dắt bởi CEO người Mỹ Kevin J. Beauvais – lãnh đạo cấp cao cho các tập đoàn khách sạn quốc tế lớn như Marriott, Four Seasons và thương hiệu khu vực Anantara).

Với hướng đi táo bạo về “tầm” và “chất”, chắc chắn Scenia Bay sẽ là một sản phẩm đặc biệt hấp dẫn tại Nha Trang thời gian tới.

Xem thêm: http://sceniabaysnhatrang.com/

Google Analytics Alternative