Sở hữu Park 12 với ưu đãi

Đây là những cơ hội cuối cùng để sở hữu Park 12 – Vinhomes Times City – Park Hill PREMIUM.

Phối cảnh tòa Park 12

Phối cảnh tòa Park 12

Khách hàng sẽ hưởng chính sách ưu đãi như miễn phí 5 năm để ô tô, 10 năm phí dịch vụ, cam kết cho thuê lại  tới 16%/2 năm cùng nhiều ưu đãi khác.

Mua nhà đúng lúc, sung túc cả năm

Những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 8 được coi là ưu đãi lớn nhất trong năm dành cho các khách hàng giao dịch trong thời gian này.

Đây là thời điểm “vàng” cho các khách hàng mua căn hộ hoàn thiện nội thất đồ rời tại khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam. Theo đó, mỗi giao dịch trong tháng 8 sẽ hưởng chính sách ưu đãi lớn như: Miễn phí 5 năm để ô tô và 10 năm dịch vụ quản lý căn hộ…

Ngoài ra, các khách hàng còn được tham gia “An cư viên mãn. Sở hữu Park Hill, trúng xe đẳng cấp”, bốc thăm trúng thưởng với giá trị lên tới 2 tỷ đồng, trong đó, giải đặc biệt là 01 ô tô Mercedes Benz C200 cùng giải thưởng khác như xe máy Honda SH, Laptop Apple Macbook Air, Điện thoại iPhone 6, Tivi Samsung 49 inches.

Với chương trình này, các khách hàng muốn sở hữu cuộc sống tại KĐT Times City không thể bỏ qua cơ hội hấp dẫn nhất trước đến nay, hoàn thiện giấc mơ “sống đẳng cấp, lướt xế sang” mà bất kỳ ai đều mong muốn.

Google Analytics Alternative