Tiềm lực phát triển có ở Premier Village Kem Beach Resort

Với các ưu thế về vị trí xây dựng, dự án Premier Village Kem Beach Resort đem đến các cơ hội đầu tư hấp dẫn với mức lãi xuất cao và an toàn từ tập đoàn tín nhiệm chủ thầu Sungroup. Hưởng lợi từ Kết nối với từng vùng lân cận trọng điểm, từ dự án có thể đi lại đến từng địa điểm nổi tiếng. Giới đầu tư đặt chân đến đây sẽ không thể bỏ qua được khu nghỉ dưỡng xuất sắc với vẹn toàn dịch vụ tiện ích.

biet-thu-sun-group-bai-kem-phu-quoc

Thế mạnh vị trí tại Premier Village Kem Beach Resort

Premier Village Kem Beach Resort có vị trí hấp dẫn để nghỉ dưỡng tại phía Nam đảo Phú Quốc. Khu đô thị Premier Village Kem Beach Resort được đặt tại một vị trí vàng, được thiên nhiên quá ưu đãi nằm trung tâm Bãi Kem trong mơ. Việc chiếm hữu những thế mạnh ưu ái từ thiên nhiên ban tặng cho nơi đây, Khu đô thị được đánh giá cao bậc nhất trong chuỗi thương hiệu mà chủ đầu tư Sun Group. Premier Village Kem Beach Resort hứa sẽ mang đến cho khách thăm quan một thiên đường nghỉ dưỡng có một không hai.

Tiềm năng hình thành Premier Village Kem Beach Resort

Về khả năng tăng trưởng, Phú Quốc cũng đang đứng đầu và nhận được sự thu hút k nhỏ cả tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và đa dạng tỉnh thành khác khi có tốc độ tăng trưởng trên 20%/ năm. Cùng sự trông thấy của các loại hình du lịch cao cấp, phía Nam đảo Ngọc hứa hẹn mang đến cho vị khách các tận hưởng du lịch hiện đại. Tương lai gần, địa bàn này sẽ sớm thu hút hàng triệu lượt vị khách. Trong đó, theo nhận định của từng đặc biệt gia du lịch, gần Bãi Kem sẽ là điểm dừng chân du lịch nhất của khách hạng sang trong 3-5 năm tới, với điểm nhấn đó là Premier Village Kem Beach Resort.

Bảo đảm lợi nhuận với TĐ uy tín Premier Village Kem Beach Resort

Thực hiện khát vọng để lại những dấu ấn vượt thời gian, các công trình do tập đoàn Sun Group đầu tư đã trở thành những công trình đẳng cấp nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới và được vinh danh với nhiều giải thưởng quốc tế. Đẳng cấp không chỉ nằm ở những ngôi sao gắn trên biển hiệu mà tại sự rung động Thật sự trong trái tim khách hàng luôn luôn được CĐT Sun Group tâm niệm.

Thành công trước tiên của TĐ Sun Group tại nước nhà đó là Khu du lịch Bà Nà Hills tại Đà Nẵng. Đây đó là một tổ hợp dự án với hệ thống Cáp treo đạt đa dạng kỷ lục quốc tế, Công viên Fantasy thuộc top 05 Công viên trong nhà không nhỏ top 1 Châu Á

Đơn vị Sun Group kiến tạo nên những dự án được so sánh như những tuyệt tác. Đó không chỉ là các điểm đến nghỉ dưỡng biển lý tưởng mà còn mang đến thời cơ đầu tư vững bền cho từng chủ nhân. Với những công trình để lại dấu ấn vượt thời gian, góp phần thúc đẩy sự gây dựng ở đa dạng địa phương, TĐ Sun Group xác định địa vị của một trong những CĐT tài chính tư nhân top 1 nước ta, tạo tiền đề cho khát vọng vươn xa toàn cầu.

Google Analytics Alternative