Tiện ích ICID C37 Complex – thỏi nam châm hút khách

Dự án ICID Complex không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn hội tụ các yếu tố tạo nên cuộc sống thịnh vượng như tiện ích ICID C37, dịch vụ quản lý, chất lượng công trình,…

Tiện ích ICID C37

Tiện ích ICID C37

Tiện ích ICID C37 Complex

Tại dự án ICID Complex, mỗi không gian chung đều là cuộc triển lãm nghệ thuật đầy đặc sắc, góp phần tạo nên một cuộc sống sôi động cho cư dân sinh sống tại dự án.

Được thiết kế với 2 tòa tháp cao 30 tầng và 3 tầng hầm cung cấp hơn 300 chỗ gửi xe ô tô và cung cấp ít nhất 2 chỗ để xe máy cho mỗi căn hộ. Chủ đầu tư ICID Group thiết kế 4 tầng nổi làm trung tâm thương mại hiện đại, mang đến đầy đủ sản phẩm thiết yếu phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh sống của cư dân.

Con đường đi bộ rộng 12 m với những khoảng xanh được bố trí đan xen làm hài hòa cảnh quan và không gian nghỉ ngơi, thư giãn, mang lại một cuộc sống chất lượng phục vụ cư dân tương lai.

Đài phun nước nghệ thuật là nơi bạn có thể thả mình thư giãn trong những thác nước nhỏ róc rách cả ngày như tiếp thêm sinh lực trong một không gian sống thoải mái, tươi mới và tràn đầy sức sống.

Đặc biệt, tại dự án Dự án Lô C37 Lê trọng tấn còn được thiết kế trường mầm non quốc tế, có quy mô 80 cháu với đội ngũ giáo viên yêu trẻ, bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con yêu tại đây.

Với giá bán căn hộ tại dự án chung cư ICID C37 chỉ từ 17 triệu đồng/ m2, phù hợp với đông đảo khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

xem thêm dự án căn hộ cao cấp ICID Complex

mở bán: Dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Google Analytics Alternative